Quạt hút gắn tường Panasonic FV-10BAT1

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-10BAT1

Mã số Công suất (W) Lưu lượng gió (CMH) Độ ồn (dB) Kích thướt chừa lỗ (cm)
FV-10BAT1 15 80 40 16×21
Mã: FV-10BAT1 Danh mục:

Mô tả

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-10BAT1 dành riêng hút mùi cho phòng tắm

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-10BAT1 là sản phẩm chuyên biệt sử dụng hầu hết cho mọi kích thước nhà tắm. Quạt thông gió mang lại hơi thở của bầu khí trong lành, cho bạn một cảm giảm thư giãn, sạch sẽ và khô thoáng. Đặc biệt, Panasonic FV-10BAT1 được trang bị công nghệ cao an toàn về điện và tiết kiệm năng lượng, nhờ có bộ cảm ứng nhiệt nên sản phẩm có thể hoàn toàn tự động ngưng tắt khi quá nóng, giúp người dùng có thể an tâm hơn về tuổi thọ cũng như chống cháy nổ hiệu quả.

Vỏ khung nhựa khỏe khoắn thích hợp cho nhiều môi trường kể cả môi trường ẩm ướt. Đồng thời, quạt được trang bị dụng cụ tránh hướng gió trực tiếp trở ngược ra ngoài. Bạc đạn (hay còn gọi là vòng bi) được sử dụng hệ thống bôi trơn, nhằm tăng tuổi thọ cho động cơ quạt.

Hình ảnh quạt hút gắn tường Panasonic FV-10BAT1 

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-10BAT1 hoạt động với kiểu thiết kế 1 chiều (hút gió từ trong ra ngoài) đem theo nhiều bụi bẩn và mùi hôi cuốn đi, và không có màn che phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, thì Panasonic FV-10BAT1 cũng có thể sử dụng cho diện tích không gian lớn như nhà khách, nhờ ống hút nối đường kính 100 mm, và phù hợp với mọi diện tích phòng tắm.

You've just added this product to the cart: