Mặt cho 6 thiết bị, size S

Mặt cho 6 thiết bị, size S

Mặt cho 6 thiết bị, size S
A84T02L_WE_G19 Màu trắng
A84T02L_SZ_G19 Màu xám bạc
Mã: A84T02L Danh mục:

Mô tả

 • ZENcelo A
  Dòng công tắc hoàn toàn phẳng thế hệ mới bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất hiện đại nhất, mang đến điểm nhấn sang trọng và quyến rũ, song hành cùng công nghệ tiên phong sẽ mang lại phong cách sống mới cho ngôi nhà bạn.
 • Bền bỉ và an toàn:
  – Khí hậu Việt Nam với môi trường nhiệt đới nắng nóng và ẩm quanh năm cũng là một trong các lý do làm giảm tuổi thọ và độ an toàn của các thiết bị điện. Với thiết kế module trên bề mặt kim loại chống gỉ, giúp dụng cụ luôn sáng bóng không bong tróc, giữ được tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

– Ổ cắm, công tắc làm bằng vật liệu polycarbonate chống ăn mòn, chống va đập & chịu nhiệt cao góp phần cho Zencelo A trở thành       một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho gia đình bạn.

 • Chất lượng khác biệt:
  – Zencelo A tự tin khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm công tắc ổ cắm với số lần sử dụng lên đến 15.000 lần rút cắm và 80.000 lần bật tắc. Đảm bảo chất lượng và thời hạn sử dụng cho nhu cầu của bạn.
 • Lắp đặt theo nhu cầu sử dụng:
  – Với thiết kế môđun, Zencelo A giúp bạn có thể tùy biến lắp ghép và lựa chọn số lượng công tắc hoặc ổ cắm theo nhu cầu của bạn.
 • Mặt che đa dạng cho tiện ích hàng ngày:
  – Sử dụng các thiết bị di động điện tử giúp cho đời sống dễ dàng hơn và tất nhiên không thể thiếu ổ sạc USB chuyên dụng. Với tốc độ sạc lên đến 2.1A, bảo vệ quá tải dòng dò và sét lan truyền. Ổ sạc USB riêng lẻ với mặt che Zencelo A là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.
You've just added this product to the cart: